Trị mụn bằng công nghệ Mesotherapy

Mesotherapy là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và nhiều nơi trên thế giới để điều trị đa dạng các tổn thương khác nhau trong điều kiện y tế bắt buộc.

Tre_hoa_da_mat_bang_Trung_ca_tam_va_Tinh_the_vang_cua_Han_Quoc_tai_Natures_Spa_Chi_voi_150000d_01_buoi
Trong điều trị các bệnh lý về da trong ngành da liễu và can thiệp thẩm mỹ, đã và đang có rất nhiều các phương pháp ứng dụng công nghệ cao như laser, Ionphoresis, Mesotherapy… Trong đó phải kể đến ứng dụng tuyệt vời điều trị mọi bệnh lí về da một cách hiệu quả, an toàn cho kết quả điều trị bền vững, cải thiện chất da từ bên trong đó là công nghệ Mesotherapy.

Công nghệ Mesotherapy là gì và được ứng dụng điều trị trong lĩnh lực thẩm mỹ như thế nào?

Ở Việt Nam Mesotherapy có thể nói là công nghệ khá mới mẻ, tuy nhiên lĩnh vực chuyên môn chúng tôi rất kỳ vọng ở phương pháp này nhằm mang lại hiệu quả khắc phục các tổn thương về da  như: da lão hóa, nhão xệ, mỏng khô héo do thiếu nước, sắc tố đặc biệt là sắc tố nội tiết tố và sáng da, giảm hiện tượng cằm đôi, thon gọn khuôn mặt.

Trị nám trước và sau
Trị sẹo lõm trước và sau
Trẻ hóa trước và sau

Ứng dụng của công nghệ này trong can thiệp thẩm mỹ? nếu so với các công nghệ thẩm mỹ hiện nay thì công nghệ Mesotherapy có gì khác biệt?

Mesotherapy đưa thuốc và tác động vào da bằng hình thức tiêm dưới da với những đầu kim tiêm nhỏ. Các kim được sử dụng trong Mesotherapy là rất ngắn và mỏng do đó, các bác sĩ có thể cung cấp thuốc đến độ sâu vừa phải.

Các chế độ Mesotherapy khác nhau được sử dụng cho những chỉ định khác nhau.  Ngoài ra, kết quả lâu dài của phương pháp điều trị Mesotherapy là phụ thuộc vào những gì các thành phần hoạt động được hiện diện trong các giải pháp Mesotherapy và phương pháp điều trị được quy định.

So với những công nghệ thẩm mỹ có xâm lấn khác, phương pháp này có những đặc điểm vượt trội:

– Cải thiện da cho hiệu quả bền vững lâu dài
– Hoàn toàn không có tác dụng phụ, an toàn, không đau, không để lại sẹo
– Thời gian điều trị và phục hồi ngắn, không cần nghỉ dưỡng
– Thích ứng với mọi làn da, bao gồm cả những làn da nhạy cảm nhất
– Hiệu quả cao và đi kèm với chi phí thấp
 

Theo Viện thẩm mỹ Pensilia

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *