Tắm đúng cách để ngực căng tròn

Tắm đúng cách không chỉ giúp cho cơ thể thoải mái, hết street mà còn nâng ngực hiệu quả.

Tắm nước đủ ấm

Thông thường, nước nóng chỉ được sử dụng vào mùa đông để đảm bảo cho sức khỏe, giúp lượng máu trong cơ thể lưu thông tốt hơn. Nhưng bạn có biết, nếu nước quá nóng sẽ ảnh hưởng đến vòng một không ? Vì vùng ngược được cấu tạo từ các mô mềm nên khi tiếp xúc với nước nóng sẽ khiến vòng 1 nhão và chảy xệ, gây biến dạng cho vòng 1 nếu bạn tắm nước nóng liên tục.

phau-thuat-nang-nguc-asia-1
Cách làm nở bầu ngực lép bằng vòi hoa sen
từ lâu đã được nhiều nhà nghiên cứu khuyên sử dụng.

Nở bầu ngực lép bằng vòi sen

Cách làm nở bầu ngực lép bằng vòi hoa sen từ lâu đã được nhiều nhà nghiên cứu khuyên sử dụng, vì các tia nước được phun từ vòi hoa sen chính là những hình thức massage ngực gián tiếp giúp ngực săn chắc hơn đấy.

11jpg1344655463

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần để vòi hoa sen cách vòng 1 khoảng cách vừa phải và phun thẳng vào vòng 1, nên tránh để quá gần vì khi nước chảy quá mạnh sẽ gây tác dụng ngược lại. Nên để vòi sen từ phía trên để tăng kích thước vòng 1 tự nhiên hiệu quả hơn.

Tắm với nước muối biển 

Bạn hãy pha 100g muối trong 1 lít nước. cùng với một chút tinh dầu để bổ sung thêm dinh dưỡng. Tắm 15 phút một lần/tuần để cảm nhận những thay đổi vòng 1 cùng sự mới mẻ của làn da bằng cách làm ngực to lên nhờ tắm muối này nhé.

Theo Khỏe & Đẹp

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *