Thúy Nga bất ngờ tố chồng cũ lừa đảo

Danh hài lần đầu chia sẻ về mối quan hệ thật sự của cô và người đàn ông tên Nguyễn Văn Nam.

Sau hơn 3 năm giữ im lặng, từ chối mọi câu hỏi về cuộc hôn nhân với người chồng tên Nguyễn Văn Nam, sáng nay 13/1, danh hài Thúy Nga bất ngờ lên trang cá nhân công bố nhiều thông tin gây sốc.

Thúy Nga viết: “Bạn vay tiền của tôi, tôi có thể mất. Bạn mượn danh của tôi, tôi có thể đòi. Đã bao lần tôi nhắc nhở bạn sống cho tử tế. Nếu bạn sống không tốt tôi không để bạn yên đâu. Bạn sống thiếu chân thành nên tôi công bố chân thật. Tôi từng đưa bạn lên từ hố sâu và đặt bạn lên nơi trang trọng thì hôm nay tôi sẽ nhấc bạn từ nơi trang trọng để trả về với hố sâu. Bạn không gieo trồng phúc đức thì bạn gặt hái những gì tôi bắt đầu lên tiếng và công bố sự thật phũ phàng mối quan hệ của tôi và bạn. Để bạn đừng có mà đi quăng ‘lựu đạn’ nữa bạn nhé! Hãy lắng nghe lời tôi nói sau hơn 3 năm im lặng: ‘Xin lỗi, bạn không phải chồng tôi. Bạn chỉ là người cầm 350.000 USD của tôi rồi chạy trốn’”.

thuy-nga-bat-ngo-to-chong-cu-lua-dao

Thúy Nga và ông Nguyễn Văn Nam từng tổ chức đám cưới hoành tráng tại TP HCM vào năm 2010 nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Kèm theo những lời chua chát, vạch mặt chồng cũ, danh hài còn đăng tải lá đơn “Đề nghị tư vấn pháp luật” về mối quan hệ giữa cô và người đàn ông tên Nguyễn Văn Nam – chồng cũ của danh hài.

Trong đơn, Thúy Nga trình bày, năm 2010, do thương cảm trước hoàn cảnh làm ăn sa sút của ông Nguyễn Văn Nam và mong muốn được hỗ trợ cho ông Nam có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, nên cô quyết định tổ chức đám cưới với ông Nam nhưng không làm thủ tục đăng ký kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam.

Cô cũng tiết lộ không chung sống như vợ chồng với ông Nam vì ngay sau ngày cưới đã phát hiện người được gọi là chồng mình có những hành vi không tốt, vay mượn tiền của nhiều người với giá trị rất lớn nhưng không chịu trả, trong đó có bản thân cô và một số người thân trong gia đình cũng là nạn nhân.

“Không những thế, ông Nam còn lợi dụng danh tiếng của tôi để lừa gạt nhiều người khác, đi đâu ông cũng nói mình là chồng của nghệ sĩ hài Thúy Nga để dễ dàng tạo lập mối quan hệ và vay mượn tiền. Khi phát hiện ra điều này, tôi rất buồn và sốc, cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương danh tiếng của mình”, Thúy Nga viết trong đơn.

thuy-nga-bat-ngo-to-chong-cu-lua-dao

Danh hài công bố những thông tin gây sốc về người được gọi là chồng cô trên trang cá nhân.

Danh hài muốn nhờ luật sư tư vấn liệu quan hệ của cô và người đàn ông tên Nguyễn Văn Nam có được gọi là vợ chồng theo quy định của pháp luật Việt Nam và nên xử lý thế nào trước việc ông Nam nhân danh là chồng cô để đi vay mượn tiền người khác rồi xù nợ.

Sau khi nữ danh hài gửi đơn, văn phòng luật sư có câu trả lời, quan hệ của cô và ông Nam không phải vợ chồng vì chưa đăng ký kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Theo đó, Thúy Nga không phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì đối với các khoản nợ của ông Nam.

Thúy Nga cũng ngậm ngùi chia sẻ, dù biết trước người mình sắp cưới không tốt nhưng cô vẫn quyết định tổ chức đám cưới hoành tráng với ông Nguyễn Văn Nam vào tháng 10/2010. Thực chất đây chỉ là “chiêu” để cô giữ tài sản của mình. “Trước ngày diễn ra tiệc cưới 3 ngày, ông Nam đã lên kế hoạch cướp tài sản của tôi và bỏ trốn. Bởi thế tôi tổ chức đám cưới để sau này còn có bằng chứng về mối quan hệ và giữ được tài sản. Không ngờ rằng, những gì tôi đoán trước đây nay đã trở thành sự thật. Ông ấy sau đó đã tìm cách trốn thoát, cứ thế ôm tiền chạy tới bây giờ”, Thúy Nga chia sẻ.

Danh hài cũng giải thích, cô quyết định công khai sự thật về người đàn ông được gọi là chồng mình và mối quan hệ thực chất của hai người để không bị ông Nam lợi dụng tên tuổi đi vay nợ khắp nơi. “Tôi phải nói ra điều này để lỡ sau này có ai đó bị ông Nam lừa tiền thì họ sẽ không hiểu lầm tôi là vợ mà tìm tới đòi. Sự thật thì những năm qua đã có rất nhiều người tìm tôi để đòi nợ, có nhiều người bày tỏ sự bực tức đối với tôi, một số người thì khóc lóc, nhờ tôi tìm cách để ông Nam trả lại tiền cho họ. Mấy năm qua tôi đã mang tiếng và bị ăn nhiều quả đắng do người đàn ông này để lại”, Thúy Nga tâm sự.

Nữ danh hài còn cho biết, sau khi công bố sự thật về mối quan hệ với ông Nam, cô còn chuẩn bị tung nhật ký kể về quá trình bị người đàn ông này lừa gạt nhà cửa.

Theo Trung Nguyễn/Ngoisao.net

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *