Lee Young Eun đã mang thai 3 tháng

Công ty quản lý của nữ diễn viên Lee Young Eun đã thông báo tin vui này với người hâm mộ.

Mới đây,  đại diện công ty J-Wide đã xác nhận thông tin nữ diễn viên Lee Young Eun đang mang bầu con đầu lòng với người hâm mộ. Theo đó, Lee Young Eun hiện đã mang thai ba tháng, cả hai mẹ cô đều rất khỏe mạnh.

lee-young-eun-da-mang-thai-3-thang

Lee Young Eun đã mang bầu được 3 tháng.

Đại diện này cũng cho biết thêm: “Lee Young Eun hiện đang nghỉ ngơi sau khi bộ phim gần đây của cô kết thúc”. Thời gian này, nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc chỉ hoàn thành nốt các cam kết trong việc phát hành bộ phim sắp tới của cô Granny from Hell. Sau đó, Lee Young Eun sẽ tập trung tất cả sự chú ý vào việc chăm sóc bản thân và em bé trong bụng trước khi sinh.

lee-young-eun-da-mang-thai-3-thang

Người đẹp “Ngôi nhà hạnh phúc” kết hôn vào tháng 9 năm ngoái.

Lee Young Eun lên xe hoa vào cuối tháng 9 năm ngoái. Ông xã của cô là một nhân viên văn phòng và hơn cô 2 tuổi. Vì chồng không làm trong ngành giải trí nên hôn lễ nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc được tổ chức giản dị, kín đáo.

Lee Young Eun được khán giả biết đến nhờ vai diễn trong những những bộ phim truyền hình ăn khách như Nonstop 4, Ngôi nhà hạnh phúc, Ký ức sát nhân… Sau đám cưới, Lee Young Eun góp mặt trong bộ phim truyền hình Punch với vai diễn một bác sĩ.

Theo Hân Như/Afamily.vn

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *