Song Joong Ki và Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn hẹn hò

Đại diện của Song Joong và Ki Song Hye Kyo vừa lên tiếng về tin đồn cặp đôi đang hẹn hò.

Sức nóng của phim truyền hình “Hậu duệ mặt trời” đã và đang khiến cho tên tuổi của Song Joong Ki và Song Hye Kyo “hot” hơn bao giờ hết.

Cùng với diễn biến phim, chuyện hậu trường và đời tư của cặp đôi cũng được người hâm mộ châu Á đặc biệt quan tâm.

Trang Soompi.com vừa đưa tin, cách đây không lâu, thông tin hai ngôi sao nổi tiếng hẹn hò khiến các fan được phen “dậy sóng”. Theo đó, một số độc giả mạng đã bắt gặp Song Hye Kyo và Song Joong Ki đi mua sắm cùng nhau tại một siêu thị ở New York (Mỹ).

song-joong-ki-va-song-hye-kyo-len-tieng-ve-tin-don-hen-ho

Song Joong Ki và Song Hye Kye đang là hai ngôi sao được quan tâm nhất châu Á nhờ phim truyền hình “Hậu duệ mặt trời”.

Trước thông tin này, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều chưa lên tiếng phản hồi. Phải đến ngày hôm qua (21/3), đại diện của cặp đôi chính thức lên tiếng với người hâm mộ.

“Chúng tôi đã liên lạc với Song Hye Kyo để xác nhận lại thông tin hẹn hò giữa cô ấy và Song Joong Ki. Song Hye Kyo cho biết cô ấy đúng là đã đi nghỉ tại New York và tình cờ Song Joong Ki cũng có mặt tại đó. Chính vì vậy, hai người họ đã đi ăn cùng nhau.

Tại bữa tối hôm đó, bạn bè cùng quản lý của Song Hye Kyo cũng có mặt. Chúng tôi không thể tin được sự việc lại trở thành scandal hẹn hò. Tôi cho rằng, mọi người hiểu lầm vì vai diễn của hai người họ trong bộ phim” – đại diện của Song Hye Kyo nói.

Sau khi đại diện của Song Joong Ki lên tiếng phủ nhận tin đồn, công ty quản lý của Song Joong Ki cũng khẳng định thông tin hẹn hò là không có cơ sở.

song-joong-ki-va-song-hye-kyo-len-tieng-ve-tin-don-hen-ho

Đại diện của hai diễn viên lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò của cặp đôi.

Trước phủ nhận của hai ngôi sao, độc giả mạng vẫn tỏ ra hoài nghi. Trên trang Netizenbuzz.blogspot.com, nhiều độc giả để lại bình luận thú vị.

“Song Hye Kyo hẹn hò với tất cả các bạn diễn của cô ấy. Haha. Đúng như dự đoán, lại nữa”.

“Hai người họ đều ở New York? Đó không phải là một thành phố liền kề với Seoul để mọi người tình cờ gặp nhau như thế đâu. Có gì đó ám muội ở đây”.

“Nếu họ thật sự hẹn hò, tôi sẽ chúc phúc nhiệt tình”…

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *